☑️ SỨ MỆNH

Phương Châu là nơi chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho cộng đồng theo chuẩn mực Quốc tế, với văn hóa Phụng sự từ tâm.

☑️ TẦM NHÌN CHO TƯƠNG LAI

Dẫn đầu và tiên phong tạo nên những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho cộng đồng tại Việt Nam.

☑️ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 An toàn

Tất cả hoạt động vì mục tiêu cuối cùng là đảm bảo an toàn chuẩn quốc tế cho khách hàng.

⭐Nhân bản

Đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Phát triển nguồn nhân lực có tâm và có tầm.

 Tiên phong

Đi đầu trong áp dụng phương pháp chăm sóc & điều trị tiên tiến.

⭐ Chuyên nghiệp

Chăm sóc sức khỏe và cung cấp dịch vụ y tế chuẩn mực quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

⭐ Tinh tế

Mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ thấu cảm nhu cầu khách hàng với văn hóa Phụng sự từ tâm.

 Hợp tác

Mở rộng hợp tác để cùng phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng.

 

☑️  SLOGAN “MẸ TRÒN CON VUÔNG” CỦA BVQT PHƯƠNG CHÂU

Một bệnh viện với chuyên khoa mũi nhọn Sản – Nhi thì trọng trách đặt lên vai các nhà y khoa là bảo vệ an toàn không chỉ cho một mà là cả hai mẹ - con. Do vậy, sự chú trọng nâng cao về tay nghề, năng lực chuyên môn hay đầu tư cơ sở thiết bị, kỹ thuật y tế luôn được Phương Châu cân bằng, đảm bảo hỗ trợ tốt cho cả hai chuyên khoa Sản và Nhi-Sơ sinh. Không chỉ dừng lại ở hai chuyên khoa Sản – Nhi, mà tất cả các chuyên khoa còn lại gồm: Hiếm muộn, Phụ khoa, Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ… đều tập trung hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ để hoàn thiện chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long.

Với nhiều ý nghĩa và hoài bão vì hạnh phúc thiêng liêng của người phụ nữ và các gia đình, hơn 10 năm qua, Phương Châu miệt mài và tận tâm với từng cuộc vượt cạn “MẸ TRÒN CON VUÔNG”. Đó cũng là khẩu hiệu, mục tiêu, lý tưởng và giá trị ý nghĩa theo xuyên suốt từng nỗ lực của tập thể BVQT Phương Châu.

Ý nghĩa “vuông - tròn” là những giá trị và là thước đo để các nhà Sản khoa Phương Châu nỗ lực không ngừng. Bởi cuộc vượt cạn nào cũng có khả năng đối mặt với nhiều rủi ro. Vậy nên, hơn hết, điều mà tất cả các gia đình mong mỏi trước mắt là sự an toàn cho mẹ và con. Rồi sau đó là đến những giá trị cao đẹp hơn về chân-thiện-mỹ, hướng đến sự hoàn thiện, viên mãn và đong đầy từ nền tảng vuông – tròn vô giá. Để cùng hợp tác tốt và làm được điều đó, đòi hỏi một niềm tin rất lớn giữa khách hàng và Phương Châu đặt vào nhau, đồng hành cùng nhau và giao phó sinh mệnh cho nhau.

Do vậy, cái tên Phương Châu cũng với ý nghĩa Vuông – Tròn được đặt vào trong chính khẩu hiệu “mẹ tròn con vuông” được tập thể hơn 1.000 con người đang gìn giữ và hoàn thiện. Đó không chỉ là tâm huyết của nhà sáng lập, mà còn được Ban Giám Đốc tiếp nối, truyền cảm hứng về lòng yêu trẻ - sự trân trọng, nâng niu những người mẹ/người phụ nữ cho toàn thể thành viên ltrong ngôi nhà Phương Châu ấm áp này.

Wildcard SSL