ĐẶC TRƯNG SẢN KHOA PHƯƠNG CHÂU

Nâng niu và đề cao thiên chức người phụ nữ, sứ mệnh lớn của Phương Châu là tập trung vào an toàn Sản – Nhi theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Hệ thống y tế Phương Châu có lợi thế đặc trưng hoạt động nhiều chuyên khoa: Đa khoa, Phụ khoa, Hiếm muộn, Nhi-Sơ sinh... Điều này càng phát huy hiệu quả tầm soát và điều trị bệnh lý Sản khoa lẫn nội, ngoại khoa an toàn cho người phụ nữ trước và trong khi mang thai. Đồng thời, Phương Châu phát huy tối đa hiệu quả quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hai mẹ - con sau sinh.
Thời gian qua, trong khuôn khổ các dự án hợp tác Quốc tế, Phương Châu ngày càng hoàn thiện chất lượng điều trị và chăm sóc tinh tế, cá thể hóa theo nhu cầu từng khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Quốc tế.
Đôi bên nỗ lực hoàn thiện để sớm triển khai dịch vụ sanh theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho khách hàng và người dân Đồng bằng. Phương Châu tâm huyết hướng đến triết lý chăm sóc tinh tế và phụng sự từ tâm theo văn hóa Omotenashi của người Nhật Bản.
KHÁM & CHĂM SÓC THAI KỲ
KẾ HOẠCH CHĂM SÓC THAI KỲ TOÀN DIỆN, KHỎE MẠNH
Mỗi thai phụ cần có một Kế Hoạch Chăm Sóc Thai Kỳ Toàn Diện vì nhiều lợi ích:
- tránh việc bỏ sót các mốc khám thai quan trọng và cần thiết
- kịp thời sàng lọc, phát hiện, theo dõi và điều trị các bất thường của thai nhi
- phối hợp tốt với bác sĩ để có những tiên lượng và xử trí cuộc sanh an toàn
- giảm tối đa những phát sinh biến chứng trong và sau sanh cho cả hai mẹ con...
Tiến triển sức khỏe của mẹ và sự phát triển từng ngày của thai nhi cần
được quản lý và theo dõi cẩn trọng. Đó là những giá trị thiết thực để đảm bảo an toàn cho hai mẹ con.
Mời các gia đình bầu cùng Phương Châu tham khảo một kế hoạch chăm sóc thai kỳ toàn diện tổng hợp các giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối.
Do Lịch Khám Sản-Phụ Khoa hàng tuần được thực hiện với tính chất tương đối (chưa bao gồm các phát sinh/thay đổi khách quan). Kính mong quý khách hàng vui lòng LIÊN HỆ TRƯỚC KHI ĐẾN KHÁM qua Tổng đài 1900 54 54 66 (nhằm tránh những trường hợp có sự thay đổi đột xuất).
BVQT Phương Châu, Cần Thơ chia sẻ những hướng dẫn cơ bản và thông tin cơ bản cần biết về quá trình khám thai: Hướng Dẫn Đăng Ký Khám Thai,Thời gian khám bệnh, Hướng Dẫn Các Hình Thức Thanh Toán,Bảo hiểm, Hướng Dẫn Siêu Âm, Hướng Dẫn Lấy Mẫu Xét Nghiệm… dành cho thai phụ và gia đình.
DỊCH VỤ SANH
PHÒNG NỘI TRÚ & CHI PHÍ SANH
Tham khảo Các Loại Phòng Nội Trú Sau Sanh & Chi Phí Sanh (ngã âm đạo/mổ lấy thai) bao gồm: chi phí, loại phòng, số giường, ưu đãi, dịch vụ tiện ích kèm theo…) tại BVQT Phương Châu - Cần Thơ. Từ đó, các gia đình dễ dàng chọn lựa được nơi vượt cạn an toàn, tiện ích với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc chu đáo cho cả mẹ và bé.
SANH KHÔNG ĐAU, SANH GIA ĐÌNH
Dịch vụ Sanh Không Đau là kỹ thuật y khoa an toàn, giảm bớt mức độ đau chuyển dạ sanh nhằm hỗ trợ quá trình vượt cạn của mẹ trở nên nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn. Đồng thời, đây là một giải pháp tối ưu cho thai phụ chọn lựa phương pháp sanh thường (sanh ngã âm đạo) khi còn nhiều lo lắng và lo sợ (đặc biệt đối với lần đầu sanh con).
Phòng Sanh Gia Đình là nơi chứng kiến những tình cảm ấm áp của sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm từ chồng hoặc người thân bên cạnh thai phụ khi vượt cạn. Đó là nơi chứng kiến những cuộc gặp gỡ thiêng liêng của tình mẫu tử, tình phụ tử sau 9 tháng 10 ngày trông đợi. Nơi ấy có thời khắc không bao giờ quên khi ba, được cùng nhau đón chào tiếng khóc đầu đời khỏe mạnh của con.
CHĂM SÓC MẸ & BÉ SAU SANH
Vượt cạn an toàn “mẹ tròn con vuông” chỉ là bước khởi đầu. Tiếp sau đó là cả quá trình chăm sóc hồi phục sức khỏe sau sinh cho mẹchăm sóc toàn diện sự phát triển trẻ sơ sinh. Phương Châu luôn chú trọng việc theo dõi, sàng lọc sơ sinh và chăm sóc phát triển toàn diện cho trẻ. Đó chính là nền tảng sức khỏe đầu đời quan trọng, ảnh hưởng đến sự trưởng thành lâu dài về sau của bé trai lẫn bé gái.
DỊCH VỤ TIỆN ÍCH HẬU SẢN
Tầm quan trọng của sự phục hồi sức khỏe sau sinh không chỉ dừng lại ở quá trình chăm sóc y tế. Đó còn là việc cung cấp các dịch vụ tiện ích, thư giãn phù hợp và an toàn trong suốt thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện dành cho mẹ.
Các dịch vụ tiện ích sau sanh thời gian qua luôn được khách hàng đón nhận tích cực khi trải nghiệm tại Phương Châu. Không chỉ là những dịch vụ tiện ích và quà tặng về mặt tinh thần, đó còn là nỗ lực tạo nên thật nhiều kỷ niệm đẹp, ý nghĩa cho các gia đình khách hàng của Phương Châu.
HƯỚNG DẪN NHẬP VIỆN
Những hướng dẫn cơ bản: Vật Dụng Cần Chuẩn Bị Khi Đi Sanh Tại Phương Châu, Hướng Dẫn Nhập Viện Sanh/Cấp Cứu nhằm giúp các gia đình và thai phụ có được những sự sắp xếp và chuẩn bị phù hợp về vật dụng, hồ sơ, thủ tục…

THÔNG TIN BÁC SĨ

CHIA SẼ TRẢI NGHIỆM
Những chia sẻ trải nghiệm thực tế, người thật việc thật từ khách hàng khi sử dụng các dịch vụ sanh tại Phương Châu giúp các gia đình có được nhiều kinh nghiệm để lựa chọn. Ngoài ra, những thông tin này còn là kinh nghiệm của những gia đình đi trước giúp ích cho các gia đình lần đầu đi sanh có được sự chuẩn bị tốt hơn về nhiều mặt: kinh tế, sự lựa chọn phòng nội trú, dịch vụ sanh, dịch vụ tiện ích...
TRƯỜNG HỢP Y KHOA TIÊU BIỂU
Những trường hợp y khoa tiêu biểu này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế Phương Châu. Từ đó, lan tỏa những cảm xúc, trải nghiệm đặc biệt về hành trình vượt cạn thiêng liêng cho cả nhân viên y tế và khách hàng Phương Châu.
THÔNG TIN Y KHOA/FAQ
Các bài viết cung cấp các thông tin y khoa hữu ích cho thai phụ và gia đình luôn được Phương Châu thường xuyên cập nhật. Bên cạnh đó là các hỏi – đáp nhanh, thường gặp được Phương Châu tổng hợp và chia sẻ đến khách hàng.
THẺ ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG
Chọn sanh tại Phương Châu, khách hàng sẽ trở thành chủ sở hữu nhiều loại thẻ ưu đãi với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đó là các thẻ dành cho thai phụ và người thân: Chăm Sóc Thai Kỳ Toàn Diện, Phuong Chau Care, Chia Sẻ Niềm Tin. Những chiếc thẻ này vừa là người bạn đồng hành, vừa san sẻ chi phí cùng các gia đình trong chăm sóc sức khỏe toàn diện và lâu dài tại Phương Châu.
Bên cạnh đó, tất cả em bé chào đời tại BVQT Phương Châu đều được tiếp tục chăm sóc toàn diện với những ưu đãi đặc quyền về chi phí và dịch vụ bằng thẻ: Phuong Chau Baby Care
Wildcard SSL