GIỚI THIỆU PHƯƠNG CHÂU SÓC TRĂNG


BVQT PHƯƠNG CHÂU SÓC TRĂNG – KẾ THỪA NHỮNG TINH TÚY TỪ HÀNH TRÌNH 10 NĂM PHÁT TRIỂN

Trên hành trình phát triển và mở rộng của Tập Đoàn Y Tế Phương Châu, Sóc Trăng là điểm đến tiếp theo được kế thừa những tinh túy suốt 10 năm phát triển.

Từ nền tảng hợp tác y tế toàn diện cùng đối tác Nhật Bản, các bệnh viện thuộc tập đoàn sẽ được đồng bộ chất lượng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, chuyên nghiệp, tinh tế, kiểm soát nhiễn khuẩn chặt chẽ và tiên phong trong quản lý cũng như cải tiến chất lượng liên tục.

Dù là Phương Châu Cần Thơ, Đồng Tháp hay Sóc Trăng, dịch vụ y tế và các tiện nghi đều được đồng nhất về chất lượng.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/02/2021 với quy mô 7 tầng, có vốn đầu tư hơn 20 triệu USD trên diện tích hơn 7400m2, BVQT Phương Châu Sóc Trăng tập trung vào các chuyên khoa chính: Sản – Phụ khoa, Nhi – Sơ sinh, Đa khoa. Đặc biệt, Sản – Nhi và Đa khoa sẽ là các chuyên khoa mũi nhọn được Phương Châu Sóc Trăng định hướng phát triển lâu dài, vững mạnh tại khu vực này.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ngay trục đường chính của Sóc Trăng và giao lộ đi các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang,…Phương Châu Sóc Trăng đã góp phần rút ngắn khoảng cách địa lý để người dân ở các tỉnh, thành lân cận của ĐBSCL được thụ hưởng chất lượng y tế xứng đáng với chi phí hợp lý.

- Địa chỉ: Số 373 Phú Lợi, Phường 2, TP.Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

- Liên hệ tổng đài: 1900 54 54 66

CÁC CHUYÊN KHOA

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Để đảm bảo sự đồng bộ chất lượng dịch vụ y tế giữa tất cả bệnh viện thuộc Tập Đoàn Y Tế Phương Châu, các y bác sĩ tay nghề cao và là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ BVQT Phương Châu Cần Thơ, TP.HCM, Sóc Trăng,... sẽ về với Phương Châu Sóc Trăng, đảm nhiệm vị trí chủ chốt trong các chuyên khoa tại bệnh viện.
Không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức mới, đội ngũ chuyên môn tại Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng đã, đang và sẽ nâng cao chất lượng liên tục để sẵn sàng đồng hành và chăm sóc sức khỏe toàn diện của các gia đình trong khu vực và các tỉnh thành lận cận.
“Luôn có những người thầy thuốc tận tâm - vững tay nghề tại Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng”

TUYỂN DỤNG

“Ngôi nhà Phương Châu” đã đến với vùng đất Sóc Trăng xinh đẹp và phấn khởi chào đón những thành viên mới. Tự hào mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy tiềm năng cùng những người đồng nghiệp thân thiện, dễ mến. Bạn sẵn sàng hòa nhập và đồng hành với chúng tôi để tiếp nối sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng!?
}