POSTER NGÂN HÀNG SỮA MẸ VỆ TINH TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG ĐƯỢC TRÌNH BÀY

TẠI HỘI NGHỊ IHI LUÂN ĐÔN – THÁNG 4/2024

 

IHI là chữ viết tắt của Institute for Healthcare Improvement là một tổ chức danh tiếng phi lợi nhuận tại Mỹ, được thành lập hơn 30 năm qua. IHI là nơi tập hợp những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, là nơi đào tạo và cung cấp những phương cách nâng cao chất lượng và an toàn người bệnh cho tất cả các bệnh viện tại Mỹ và trên thế giới. Hàng năm IHI có các hội nghị quốc tế được tổ chức tại Anh, Úc, Chile, Brazil là nơi để các bệnh viện trên theo từng châu lục họp lại để chia sẻ và học hỏi lẫn nhau những thông tin mới, phương thức và những công cụ trong việc cải tiến chất lượng, hiệu quả trong vận hành, những kỹ thuật công nghệ mới … và những thay đổi của thị trường y tế thế giới.

Hội nghị quốc tế hàng năm thu hút rất nhiều chuyên gia, các lãnh đạo đầu ngành nhiều bệnh viện nổi tiếng trên thế giới và nhiều posters tham gia, được chọn lọc kỹ về nội dung và chất lượng để chia sẻ tại hội nghị quốc tế này.

Hội nghị tháng 4 của IHI được tổ chức 3 ngày 10, 11 và 12 tại London (Anh), Ths.Nguyễn Phạm Hoàng Lan – Cố vấn cấp cao Tập đoàn Y tế Phương Châu vinh hạnh thay mặt nhóm trình bày poster về Ngân hàng sữa mẹ vệ tinh, chủ đề của poster là  “BREASTMILK FOR ALL: A SATELLITE HUMAN MILK BANK AT MEKONG DELTA (VIETNAM)” (Sữa mẹ cho tất cả - ngân hàng sữa mẹ vệ tinh tại Đồng bằng sông Cửu Long). Hành trình hình thành ngân hàng sữa mẹ vào tháng 2 năm 2019 với mục đích là giúp cho các bé mới sinh có được nguồn sữa mẹ từ những giây phút đầu đời.

Thông tin về hội nghị:

https://internationalforum.bmj.com/london/

Bệnh viện Quốc tế Phương Châu là Ngân Hàng Sữa Mẹ Vệ Tinh đầu tiên của Ngân Hàng Sữa Mẹ - Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM. Chú trọng tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ khâu tư vấn, chọn lựa nguồn sữa đạt yêu cầu, đến hướng dẫn vắt, trữ sữa, bảo quản và thanh trùng sữa,…là những nỗ lực từng ngày của Phương Châu để đón nhận thật nhiều nguồn sữa mẹ từ những tấm lòng có nhã ý gửi trao

Ngân Hàng Sữa Mẹ Vệ Tinh – BVQT Phương Châu luôn cố gắng chuyên chở trọn vẹn mọi tinh túy của sữa mẹ đến tất cả những mầm sống đang cần được săn sóc, nâng niu.

Hội nghị là cơ hội để chúng ta tiếp tục lan tỏa những giá trị ý nghĩa từ Ngân Hàng Sữa Mẹ Vệ Tinh, để không chỉ riêng Phương Châu mà những đơn vị y tế khác có thể nỗ lực tìm kiếm nguồn sữa mẹ quý giá và san sẻ đến những mầm mống bé thơ chưa có may mắn chạm tay đến bầu sữa mẹ.

Wildcard SSL