BVQT PHƯƠNG CHÂU TRANG BỊ MÁY SIÊU ÂM SẢN PHỤ KHOA VOLUSON EXPERT 22 HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khám chữa bệnh thoải mái và hài lòng nhất, Phương Châu không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn trang bị các máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới để hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh trở nên hoàn thiện hơn. Hiện nay, BVQT Phương Châu đã sở hữu máy siêu âm Voluson Expert 22 (E22) được mệnh danh là “Cuộc cách mạng hình ảnh học trong siêu âm Sản Phụ Khoa”. Với các tính năng ưu việt chưa từng có trong các thiết bị siêu âm trước đây, loại máy này chính là trợ thủ đắc lực giúp cho các bác sĩ xem được những hình ảnh chân thực, chất lượng cao về các vấn đề trong siêu âm sản khoa và phụ khoa.

1. “Cuộc cách mạng hình ảnh học trong siêu âm Sản Phụ khoa” - Máy siêu âm VOLUSON EXPERT 22

Máy siêu âm Voluson Expert 22 (E22) chính là một cuộc cách mạng về hình ảnh trong siêu âm Sản Phụ Khoa và mang lại “tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc”

1.1 Công nghệ hình ảnh siêu âm mang hiệu ứng MRI - Cuộc cách mạng trong lĩnh vực siêu âm

Siêu âm mang hiệu ứng MRI giúp chẩn đoán chính xác vượt trội các bất thường thai nhi. Đặc biệt là trong các trường hợp dị tật tim thai và hệ thần kinh trung ương.

1.2 Công nghệ UltraHD - Công nghệ chuẩn phân giải siêu nét lần đầu tiên được ứng dụng trong siêu âm tim thai

Với tính năng phân giải siêu nét, máy siêu âm cho thấy hình ảnh thai nhi nằm trong bụng mẹ một cách rõ ràng, bao gồm các chi tiết nhỏ nhất mà trước đây chưa thể quan sát rõ. Ví dụ: thấy rõ các ngón chân của một phôi thai chỉ mới 10 tuần tuổi chỉ qua đường bụng.

Giúp sớm phát hiện các dị tật khó thấy nhất của thai từ những thời điểm rất sớm của thai kỳ.
1.3 Công nghệ Augment - Công nghệ đột phá dành cho những bệnh nhân có thể trạng khó khảo sát

Công nghệ này giúp dễ dàng khảo sát những người bệnh thừa cân, có vết mổ cũ hoặc có cấu trúc bề mặt da cản trở tín hiệu sóng âm với khả năng đưa ánh sáng vào vùng tối.

Loại bỏ xảo ảnh (các chi tiết không có thật xuất hiện trên ảnh) và tăng cường khả năng đâm xuyên qua cơ thể.

Làm sáng phần mô và phần dịch.

1.4 Công nghệ Tự động hóa - Công nghệ đỉnh cao mới

Tự động kích hoạt các chế độ siêu âm tương ứng với đầu dò mà bác sĩ muốn thao tác, điều này hỗ trợ việc thăm khám trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

2. Máy siêu âm VOLUSON EXPERT 22 hiện đại với các kỹ thuật 3D, siêu âm 3D nâng cao chất lượng hình ảnh

Hình ảnh Bác Sĩ siêu âm bằng máy E22 tại BVQT Phương Châu

2.1 Chẩn đoán dị tật buồng tử cung bẩm sinh

Máy siêu âm sử dụng các kỹ thuật 3D giúp phân biệt các dị dạng tử cung tốt hơn gấp nhiều lần so với siêu âm 2D và kỹ thuật chụp X-quang HSG. Bên cạnh đó, siêu âm 3D còn là sự lựa chọn thân thiện với nhiều người do không phải tiếp xúc với các tia độc hại và không gây đau.

2.2 Chẩn đoán Polyp, vẽ bản đồ u xơ tử cung, chẩn đoán ứ dịch tai vòi

Siêu âm 3D buồng tử cung cho phép đánh giá chính xác vị trí và số lượng giải phẫu của Polyp tử cung hơn phương pháp siêu âm 2D thường quy.

2.3 Kỹ thuật siêu âm 3D bơm buồng tử cung

Siêu âm 3D kết hợp với bơm buồng tử cung cho ra hình ảnh rõ nét hoàn hảo về Polyp, u xơ tử cung. Nếu sử dụng chất cản âm thì máy còn cho ra các hình ảnh giúp đánh giá sự thông tắc của vòi trứng.

2.4 Hỗ trợ chẩn đoán lạc nội mạc tử cung

Siêu âm 3D cho phép quan sát hình thái khu vực chuyển tiếp giữa cơ tử cung và nội mạc tử cung, qua đó hỗ trợ chẩn đoán lạc nội mạc trong cơ tử cung.

2.5 Hỗ trợ chẩn đoán khối u buồng trứng/ phần phụ

Siêu âm 3D cho phép quan sát cấu trúc của các chồi nhú, hình thái của bề mặt nang cũng như mức độ xâm lấn của nang. Ngoài ra, kỹ thuật này còn cho phép các bác sĩ đo đạc thể tích của nang.Từ đó, giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán về khối u buồng trứng/phần phụ chính xác hơn.

2.6 Đánh giá thai sản bất thường

3. Một số công nghệ khảo sát vượt trội của máy siêu âm VOLUSON EXPERT 22

3.1 Công nghệ Stic Doppler: chẩn đoán dị tật về mạch máu

Công nghệ này giúp chẩn đoán các dị tật về mạch máu một cách trực quan và chính xác. Đây chính là tính năng vô cùng hữu ích trong việc thăm khám những dị tật về hệ tim thai.

Ngoài ra, tính năng này còn phát hiện sớm các bất thường như dây rốn thắt nút, dây rốn một động mạch, nhau cài răng lược… đều được xác định một cách hiệu quả với độ tin cậy cao.

3.2 Công nghệ Tissue Stic: khảo sát các bất thường valve tim thai nhi

Việc tái tạo lại hệ thống các valve tim cho phép chẩn đoán chính xác hơn các dị tật về valve tim thai nhi

3.3 Khảo sát các bất thường cấu trúc giải phẫu tim thai trên 4D

Với kỹ thuật tái tạo lại hình ảnh mô cơ tim trên 3D giúp quan sát rõ cấu trúc thành tim, buồng thất, các dòng đại động mạch hoặc các dòng chảy trong tim giúp tăng cường chẩn đoán dị tật tim thai.

3.4 Khảo sát bất thường hình thái học thai nhi từ giai đoạn sớm nhất của thai kỳ

Công nghệ đầu dò tần số cao cho độ phân giải 3D rõ nét vượt trội, giúp các bác sĩ sớm phát hiện các dị tật ngay từ quý I thai kỳ.

3.5 Khảo sát và phân loại đa thai giai đoạn sớm chính xác

Với công nghệ HDlive Silhouette trên đầu dò âm đạo khối cho phép các bác sĩ thu được hình ảnh trực quan và rõ ràng hình ảnh của các loại đa thai. Bên cạnh đó, máy siêu âm E22 có khả năng xác định số lượng thai, túi ối, dấu hiệu lambda và phân loại các dạng đa thai ở giai đoạn sớm. Đây chính là tính năng rất khó tìm thấy nếu chỉ dựa vào công nghệ 2D ở các máy siêu âm khác.

3.6 Đánh giá mạch máu hệ thần kinh trung ương vượt trội trên các kỹ thuật 3D HDFLOW DOPPLER

3.7 Đánh giá cấu trúc hệ thần kinh trung ương vượt trội trên các kỹ thuật HDLIVE

3.8 3D Print - Món quà thai giáo đầy ý nghĩa cho các mẹ bầu

Hình ảnh 3D/4D trên các dòng máy Voluson cho ra các sản phẩm 3D Print rất đẹp và chân thực. Bên cạnh đó, máy còn tạo nên những hình ảnh thai nhi sống động, chất lượng hình ảnh caosắc nét. Điều này giúp cho ba mẹ có thể cảm nhận được từng hình ảnh và cử động của con trong suốt thai kỳ, tạo nên sợi dây gắn kết tình cảm thiêng liêng giữa mẹ và bé.

 

Hình ảnh thật về khảo sát thai nhi 4D được chụp từ máy siêu âm Voluson Expert 22
 tại BVQT Phương Châu

Máy siêu âm Voluson Expert 22 còn được mệnh danh là “Cuộc cách mạng hình ảnh học trong thế giới siêu âm Sản Phụ Khoa”. Bên cạnh đó, máy siêu âm còn được đánh giá chính là “tiêu chuẩn mới của sự xuất sắc”. Với các tính năng vượt trội chưa từng có ở các máy siêu âm khác, đây chính là trợ thủ đắc lực giúp cho các bác sĩ, kỹ thuật viên theo dõi và chẩn đoán chính xác hơn tình trạng bệnh của bệnh nhân. Sự có mặt của “người trợ thủ” này sẽ góp phần giúp cho các bác sĩ BVQT Phương Châu thuận tiện hơn trong việc đánh giá và chữa trị, bao gồm các vấn đề khó khảo sát nhất.

Siêu âm chính là một trong các phương thức phổ biến giúp kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe của phụ nữ một cách tối ưu nhất. Vậy nên, các chị em hãy đi siêu âm để kiểm tra sức khỏe  định kỳ ít nhất 6 tháng/1 lần để chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA BỆNH VIỆN:
🏩 BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

📍 Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 1900 54 54 66 (nhấn phím 1)

Wildcard SSL