GEN Z HIỆN ĐẠI - SỬ DỤNG KÍNH ORTHO-K KHÔNG NGẦN NGẠI

Gen Z, thế hệ của sự năng động và cá tính, luôn dẫn đầu xu hướng và không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ.

Kính Ortho-K đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên của Gen Z thuộc “TEAM CẬN” bởi những ưu điểm vượt trội so với kính gọng và kính áp tròng mềm.

Vậy điều gì khiến Gen Z yêu thích Ortho-K?

  • Thoải mái, tự tin: Ortho-K giúp loại bỏ hoàn toàn gánh nặng của kính gọng, mang lại sự thoải mái tối đa trong mọi hoạt động như học tập, vui chơi tiệc tùng cùng bạn bè. Nhờ vậy, Gen Z có thể tự tin thể hiện cá tính và năng động của bản thân.
  • Tầm nhìn rõ ràng: Ortho-K giúp cải thiện thị lực hiệu quả, cho phép Gen Z tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất mà không lo lắng về vấn đề thị lực.
  • Tính thẩm mỹ: Ortho-K là phương pháp điều trị tật khúc xạ không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến ngoại hình. Gen Z có thể thoải mái lựa chọn phong cách thời trang mà không bị giới hạn bởi gọng kính.
  • Tiện lợi: Ortho-K chỉ cần đeo vào ban đêm, giúp Gen Z tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc mắt.
  • An toàn: Ortho-K được chứng minh an toàn và hiệu quả bởi các tổ chức y tế uy tín trên thế giới, FDA Aprroved từ Hoa Kỳ.

Sử dụng Ortho-K - Lựa chọn thông minh cho Gen Z

Sử dụng Ortho-K không chỉ giúp cải thiện thị lực mà còn thể hiện lối sống thông minh và hiện đại của Gen Z. Gen Z đang dần thay đổi quan niệm về việc điều trị tật khúc xạ, hướng đến những phương pháp tiên tiến, không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn và hiệu quả.

Với những ưu điểm vượt trội, Ortho-K hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới trong việc chăm sóc mắt của Gen Z.

_______

Trung tâm Mắt Tinh Anh Phương Châu là sự kết hợp giữa Trung tâm Mắt Tinh Anh Tp.HCM và BVQT Phương Châu, mang tâm huyết lớn lao trong việc khám, điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe mắt kỹ thuật cao cho người dân Đồng bằng sông Cửu Long.

* Địa chỉ: Số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

* Tổng đài miễn phí: 1800 7288 (nhấn phím 2)

* Hành chính: Thứ 2 đến Thứ 7, 7h00 - 16h30

* Ngoài giờ: Thứ 4 và Thứ 6, 16h30 - 19h00

 

Wildcard SSL